เจ.เค.โรว์ลิ่ง เผยภาค 2 ของสัตว์มหัศจรรย์จะมีสัตว์วิเศษจากจีน!

ณ ตอนนี้คงมีน้อยคนมากที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ที่ทยอยลาโรงภาพยนตร์ไปแล้วตามลำดับ ล่าสุด เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เขียนภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” เรื่องนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการทีวีโชว์ 快乐 大本营 ของประเทศจีน แล้วทางพิธีกรก็ถามคำถามที่น่าสนใจว่า เราจะได้เห็นสัตว์วิเศษของจีนในภาพยนตร์เรื่องนี้บ้างไหม?

ซึ่งเจ.เค.โรว์ลิ่งเปิดเผยว่า “ในภาคสองของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันได้สร้างสัตว์วิเศษของจีนแล้ว แต่มันไม่ใช่มังกรค่ะ ผู้คนส่วนใหญ่พอคิดถึงจีนจะคิดถึงแต่มังกร ตัวที่ฉันเอาเข้ามามันเป็นสัตว์วิเศษในตำนานของจีนค่ะ”

ถ้าไม่ใช่มังกรจีนที่หลายคนคงพากันนึกถึงแล้วนิวท์จะพกตัวอะไรมาไว้ในกระเป๋าเดินทางกันนะ ซึ่งในจีนก็มีสัตว์วิเศษหรือสัตว์ในตำนานมากมายนอกเหนือจากมังกร ไม่ว่าจะเป็น กิเลน เต่ามังกร หงส์ สิงโต ปี่เซี๊ยะ พยัคฆ์ขาว งานนี้ก็คงต้องลุ้นกันแล้วว่าภาค 2 เราจะได้เห็นสัตว์วิเศษจากจีนชนิดไหน

ทั้งนี้ภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาค 2 มีกำหนดสถานที่ถ่ายทำหลักเป็นฉากในกรุงปารีส และอังกฤษ เราอาจได้เห็นสัตว์ตัวนี้ในกระเป๋าของนิวท์ เอ๊ะ? หรือว่ามันจะหลุดออกมาอีกนะ หรือจะเกิดอะไรที่วุ่นวายกว่าภาคแรก? ภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them) ภาค 2 มีกำหนดฉาย 16 พฤศจิกายน 2018

  • Gulacha Gulsaksiri

    อร้าย ตื่นเต้ลลลล ขอบคุณค่า