เผย 4 รายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมในภาพยนตร์ Fantastic Beasts!

หลังจากที่มีประกาศรายชื่อนักแสดงหลักในภาพยนตร์ไตรภาคสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ หรือ Fantastic Beasts and Where to Find Them ล่าสุดก็มีการเปิดเผยข้อมูลนักแสดงที่จะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น

รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) นักแสดงชาวอเมริกัน ที่มีผลงานจากภาพยนตร์อย่าง Hellboy, Pacific Rim จะมารับบทก๊อบลิน ตามการประกาศที่เชื่อถือได้จาก The Hollywood Reporter

ร่วมกับ 3 นักแสดง เจมม่า ชาน (Gemma Chan) ที่เคยมีข่าวลือก่อนหน้านี้, คาร์เมน อีโจโก (Carmen Ejogo) และจอน วอยต์ (Jon Voight) ที่ยังไม่เปิดเผยบทตัวละคร ตามประกาศจาก The Hollywood Reporter

ภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them) ผลงานการเขียนบทครั้งแรกของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ภาคแรกมีกำหนดฉาย 18 พฤศจิยายน 2016 ในรูปแบบ 3D และ IMAX เปิดกล้องถ่ายทำที่อังกฤษตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา กำกับภาพยนตร์โดย เดวิด เยตส์ (ผู้กำกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 5 – 7.2) อำนวยการสร้างโดย เดวิด เฮย์แมน และได้เอ็ดดี เรดเมย์น (Eddie Redmayne) นักแสดงรางวัลออสการ์มารับบทนำ นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยา เจ้าของตำราเรียนฮอกวอตส์ที่ใช้กันอย่างกว้างขวางอย่างหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการบอกเล่าเรื่องราวในรูปแบบภาพยนตร์ที่วางแผนจะมีอย่างน้อย 1 ไตรภาค

ร่วมกับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterston) ในบทบาทของ พอร์เพนตินา โกลด์สตีน (ภรรยาในอนาคตของนิวท์ สคามันเดอร์) และนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบทั้ง อลิสัน ซูดอล (Alison Sudol) จาก “Dig,” “Transparent” รับบทควีนนี่ (Queenie) น้องสาวของทีน่า, แดน ฟ็อกเลอร์ (Dan Fogler) ผู้ชนะรางวัล Tony Award winner จาก “The 25th Annual Putnam County Spelling Bee” รับบทเจค็อบ (Jacob), เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) จาก “Trainwreck” รับบท ครีเดนซ์ (Credence) ซาแมนท่า มอร์ตัน (Samantha Morton) นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ถึงสองครั้ง จาก “In America,” “Sweet and Lowdown”  รับบท แมรี่ ลู (Mary Lou), เจนน์ เมอร์เรย์ (Jenn Murray) จาก “Brooklyn” รับบท แชสทิตี้ (Chastity) และ โคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell) จาก “True Detective” รับบท เกรฟส์ (Graves) พร้อมเปิดตัวนักแสดงเด็กหน้าใหม่ เฟธ วูด-แบลกโรฟ (Faith Wood-Blagrove) ในบทโมเดสตี้ (Modesty)

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นภาคต่อหรือภาคย้อนอดีตของแฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่เป็นเรื่องราวซึ่งมีตัวหลักเป็น นิวท์ สคามันเดอร์ เรื่องราวทั้งหมดของเขาและคนอื่นๆ เกิดขึ้น 70 ปีก่อนแฮร์รี่ พอตเตอร์กำเนิด ภายใต้จักรวาลและสถานที่เดียวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ให้คุณได้ติดตามการออกค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์วิเศษ กว่าที่เขาจะรวบรวมจนเป็นตำราเรียนเรื่องสัตว์วิเศษที่ได้รับการยอมรับจนถึงปัจจุบัน