รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) เผยบทของตนเองใน “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่”

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวยืนยันการแสดงของ รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) ในภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantatic Beasts and Where to Find Them)” กับบทบาทของกอบลิน ล่าสุดรอนได้ออกมาให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมถึงบทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่งาน RI Comic Con ครับ ซึ่งข้อมูลต่อจากนี้ขัดแย้งกับข่าวก่อนหน้าที่ระบุว่า “เขารับบทเป็นกอบลิน”

แหล่งข่าวอย่าง Telegram ระบุว่า

แม้จะมีมาตรการรักษาความลับของข้อมูลภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ดูเหมือนสิ่งที่เปิดเผยนี้เป็นที่ยอมรับได้ของมาตรการปกปิดดังกล่าว (หรือจริงๆ แล้วเป็นการหลอกด้วยข้อมูลปลอมจากนักแสดงกันแน่?) หลังจากถ่ายทำภาพยนตร์ได้หนึ่งสัปดาห์ก่อนมาร่วมงาน RI Comic Con

รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) ให้ข้อมูลว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ผมถ่ายทำในฉากแมนฮัตตัน ปี 1926 กับนิวท์ สคามันเดอร์ ผู้ใช้เวทมนตร์ที่เดินทางมายังนิวยอร์กเพื่อซื้อตัวผู้หญิงที่เขาพยายามจะเอาชนะเพื่อเป็นรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ให้ตัวเองจากการเยือนต่างแดน เขาติดอกติดใจกับเรื่องนี้ไม่เบา แล้วเขาก็มาที่ไนต์คลับของผม” เพิร์ลแมนกล่าว “ผมเป็นนักเลงโตเจ้าของร้านเหล้าเถื่อน เขามาที่ไนต์คลับของผมเพื่อรับข้อมูลบางอย่าง และผมมีฉากหนึ่งในภาพยนตร์กับนิวท์และเพื่อนๆ ของเขา”

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวอาจเป็นข้อมูลจริงหรือหลอกก็ได้ ไม่มีข้อมูลไหนน่าเชื่อถือจนกว่าจะออกมาจากทาง Warner Bros. เรามักเจอการเต้าข่าว หรือการให้ข้อมูลปลอมหลายครั้งในการปกปิดความลับทางเนื้อหาของภาพยนตร์ อย่างข่าวก่อนหน้านี้ที่เอซราให้สัมภาษณ์ปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้รับการติดต่อให้เล่นเรื่องนี้ แต่จู่ๆ ก็มีบทสำหรับเขาซะงั้น ก็คงต้องติดตามต่อไปว่าภาพของ รอน เพิร์ลแมน ในภาพยนตร์จะออกมาเป็นกอบลินหรือนักเลงกันแน่ หรือจริงๆ แล้วเขาเป็นกอบลินและนักเลงไปพร้อมกัน? กอบลินเปิดไนต์คลับได้ไหม? ก็ต้องติดตามกันต่อไป

ภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantatic Beasts and Where to Find Them)” มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016 ในระบบ 3D และ IMAX โดยมี เจ.เค.โรว์ลิ่ง เจ้าของงานเขียนแฮร์รี่ พอตเตอร์ มานั่งแท่นผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วยตนเอง

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.