128

มาแล้วความยาวและเรตติ้งตัวอย่างแรกของ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่”

หลังจากที่ Warner Bros. ปล่อยคลิปประกาศเปิดตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ภาคแยกจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ ในชื่อ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)” ที่มีกำหนดฉายภาคแรกในไทยวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016

https://www.facebook.com/video.php?v=1001367693255056

 

ล่าสุดเว็บไซต์ Alberta.ca ก็ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างให้ชมวันที่ 15 ธันวาคมนี้ครับ โดยข้อมูลในเว็บไซต์ระบุว่า

fantasticbeasts-trailer1-length-rating

Fantastic Beasts And Where To Find Them (trailer #1) ตามข้อมูลเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2015 ของค่าย Warner Bros. Entertainment จะมีความยาวตัวอย่างที่ 1:45 นาที โดยได้เรตติ้งตัวอย่างที่ G หรือตัวอย่างที่รับชมได้ทุกเพศวัยนั่นเองครับ

ภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ เป็นเรื่องราวภาคแยกของแฮร์รี่ พอตเตอร์ เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นก่อนแฮร์รี่ พอตเตอร์จะเกิด โดยเริ่มต้นในปี ค.ศ. 1926 ที่นิวยอร์ก ด้วยเรื่องราวการผจญภัยของ นิวท์ สคามันเดอร์ (รับบทโดย เอดดี เรดเมย์น นักแสดงชายเจ้าของรางวัลออสการ์การันตี) ซึ่งผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการนั่งแท่นเขียนบทภาพยนตร์ครั้งแรกของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง (ผู้ประพันธ์หนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์) และกลับมาร่วมงานภาพยนตร์กันอีกครั้งครับ เดวิด เฮย์แมน (ผู้อำนวยการสร้าง) และเดวิด เยตส์ (ผู้กำกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 5-7.2) มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016 ในรูปแบบ 3D และ IMAX

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ที่นี่ คลิก!