เปิดภาพปกทางการของบทละครเวที Harry Potter and the Cursed Child แล้ว

ใครที่ยังไม่รู้ว่า Harry Potter and the Cursed Child คืออะไร แอดมินอธิบายอีกครั้งว่ามันคือ ภาคต่อของแฮร์รี่ พอตเตอร์ หลังจบเล่ม 7 เป็นเรื่องราวที่โฟกัสไปที่ อัลบัส เซเวอรัส พอตเตอร์ ลูกชายคนที่สองของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภายใต้เรื่องราวหลัง 19 ปีต่อมาในทันที ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่อัลบัสกำลังเข้าเรียนที่ฮอกวอตส์ ทั้งหมดนี้ดำเนินเรื่องราวเป็น “ละครเวที” และหนังสือที่จะวางจำหน่ายวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ไม่ใช่นวนิยาย แต่เป็นหนังสือบทละครเวทีดั้งเดิมของละครเวที Harry Potter and the Cursed Child ที่ก่อนหน้านี้เผยแพร่ออกมายังเป็นปกสำหรับโปรโมต และตอนนี้ปกอย่างเป็นทางการของหนังสือเล่มนี้ได้เปิดเผยออกมาแล้วครับ

official

อย่างไรก็ตาม หนังสือเล่มนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะตีพิมพ์เป็นฉบับภาษาไทยหรือไม่ เนื่องจากอยู่ในขั้นตอนของการพิจารณาด้านลิขสิทธิ์ครับ ถ้ามีข่าวคืบหน้าภาษาไทยที่น่าตื่นเต้นแอดมินจะรีบเอามาแจ้งทันทีแน่นอน ^ ^

บทละครเวที Harry Potter and the Cursed Child เล่มนี้ เป็นบทละครที่เนื้อเรื่องดั้งเดิมโดย เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เขียนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ร่วมกับ John Tiffany และ Jack Thorne ผู้เชี่ยวชาญด้านละครเวทีครับ สำหรับละครเวทีเรื่องนี้มีกำหนดแสดงรอบพรีวิววันแรกในวันที่ 30 กรกฎาคม 2016 นี้ ใครสนใจอยากเดินทางไปชมการแสดงที่ลอนดอนสามารถศึกษารายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.harrypottertheplay.com