ประกาศวันฉาย “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ภาค 2 อย่างเป็นทางการแล้ว!

ก่อนหน้านี้เราเคยนำวันที่มาบอกให้ทุกคนได้ทราบกันแล้วว่าภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them) จะเป็นภาพยนตร์ไตรภาค ซึ่งมีกำหนดฉายตามลำดับคือ ภาคแรก 18 พฤศจิกายน 2016 หรือบ้านเราวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016 ขณะที่ภาค 2 มีกำหนด 16 พฤศจิกายน 2018 และภาคสาม 20 พฤศจิกายน 2020

ล่าสุดก็ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการจากทาง Warner Bros. ออกมาระบุผ่านทาง BusinessWire แล้วว่าภาคสองของ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” นั้น มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 ตามที่มีข่าวออกมาตั้งแต่ปี 2014 โดย เดวิด เยตส์ ผู้กำกับภาคแรกจะกลับมากำกับในภาค 2 อีกครั้ง ซึ่งมีข่าวลือออกมาว่าการถ่ายทำภาคสองจะเริ่มในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

“ภาคสองของภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์” จะพาลงลึกในช่วงเวลาที่มืดมนของโลกเวทมนตร์มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้นิวท์และฮีโร่คนอื่น ๆ ต้องตัดสินใจในความภักดีของพวกเขา”

ภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them) นอกจากจะได้ เดวิด เยตส์ (David Yates) กลับมากำกับต่อแล้ว ยังมีทีมงานชุดเดิมกลับมาด้วยอย่าง เดวิด เฮย์แมน (David Heyman) โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ , เจ.เค.โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) ผู้เขียนบทภาพยนตร์, สตีฟ โคลฟส์ (Steve Kloves) ที่ปรึกษาด้านเขียนบท, ไลโอเนล วิแกรม (Lionel Wigram) ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับเฮย์แมน, นีล แบร์ (Neil Blair) ผู้อำนวยการบริหาร, ริก เซแนต (Rick Senat) และ แดนนี โคเฮน (Danny Cohen) โปรดิวเซอร์ร่วมของภาพยนตร์เรื่องนี้

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.