5

ตุลาคมนี้ เจ.เค.โรว์ลิ่ง LiveChat!!!

สำนักพิมพ์ Scholastic ผู้ได้ลิขสิทธิ์จัดพิมพ์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ของอเมริกา เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด “Harry Potter Reading Club” ในคืนวันเกิดของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง เมื่อคืนที่ผ่านมา นั่นยังไม่นับการเปิดวิดีโอรีวิว Wizard’s Collection ที่มาพร้อมในวันที่ 31 กรกฎาคม

โดยเว็บไซต์ “Harry Potter Reading Club” เป็นความร่วมมือของ Scholastic, นักศึกษาศาสตร์, ห้องสมุด, โรงเรียน และผู้ปกครองที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งการลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ 10,000 รายชื่อที่ลงทะเบียนครั้งแรก จะได้รับของรางวัลเป็น ที่คั่นหนังสือ, สติกเกอร์ และป้ายชื่อ

ในงานนี้ การเปิดตัวเว็บไซต์ “Harry Potter Reading Club” ได้จัดให้มีโอกาสพิเศษ ที่แฟนๆ หนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ จะได้พบกับนักเขียนเจ้าของผลงาน เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผ่านระบบ WebChat เพื่อเปิดเว็บไซต์แก่นักอ่านรุ่นเยาว์ ในวันที่ 11 ตุลาคม เวลา 12:00pm ET / 9:00 am PT / 5:00pm GMT หรือตามเวลาไทย คือวันที่ 12 ตุลาคม เวลาเที่ยงคืนครับ โดยเจ.เค.โรว์ริ่ง จะเป็นเจ้าภาพในการเปิดงาน จากบ้านของเธอในเอดินเบิร์ก สกอตแลนด์ เพื่อตอบคำถามนักอ่านรุ่นเยาว์ นี่เป็นครั้งแรกหลังจากปี 2007 ที่เธออ่านหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ที่นิวยอร์ค

สำหรับเว็บไซต์ “Harry Potter Reading Club” ได้จัดให้มีการส่งเสริมการอ่าน และเข้าใจแฮร์รี่ พอตเตอร์อย่างลึกซึ้ง โดยนักวิชาการ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ภายในเว็บไซต์ อาทิ คู่มือการอ่านออกเสียง, ความหมายของคำที่จำเป็น เป็นต้น

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.