เผยภาพโปรโมตใหม่ของ Fantastic Beasts ภาค 2 จากนิตยสาร Total Film

ภาพโปรโมตใหม่ล่าสุดนี้มาจากนิตยสาร Total Film เผยให้เราเห็นสองตัวละครเก่าจากภาคแรก คือ ตัวเอกอย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (รับบทโดย Eddie Redmayne) ที่กลับมาด้วยทรงผมและชุดสไตล์เดิมและปรับเปลี่ยนเป็นโทนสีเทาให้ดูเคร่งขรึมขึ้น พร้อมกับ เจคอบ โควัลสกี้ (รับบทโดย Dan Fogler) โนแมจ (หรือผู้ไร้เวทมนตร์) ที่ถูกลบความจำไปแล้วในตอนท้ายของภาคแรก

จุดน่าสนใจของภาพโปรโมตนี้ก็คือ ฉากที่ทั้งคู่กำลังเดินอยู่นั้น คือฉากในปารีส ประเทศฝรั่งเศส สังเกตได้จากสถาปัตยกรรมและป้ายโฆษณาด้านหลังจักรยานที่เป็นภาษาฝรั่งเศส เห็นเป็นคำว่า papiers

เรื่องราวในภาคสอง สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) จะเริ่มต้นที่นิวยอร์กกับการหลบหนีออกจากมาคูซาอย่างอุกอาจของ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ หลังจากที่กรินเดลวัลด์โดนนิวท์จับกุมตัวในภาคแรก การกระทำและแนวคิดของเขาส่งให้เกิดความเลื่อมใสในหมู่พ่อมดแม่มดและกลายเป็นสมัครพรรคพวกเพิ่มมากขึ้น เมื่อจำนวนฝ่ายมืดเพิ่มกำลังขึ้นเรื่อยๆ ดัมเบิลดอร์จึงต้องขอความช่วยเหลือจากอดีตนักเรียนของเขา นิวท์ สคามันเดอร์ ในการหยุดยั้งการเรืองอำนาจของอดีตเพื่อนซี้ ทำให้สี่เพื่อนร่วมชะตากรรม นิวท์ ทีน่า ควีนนี่ และเจคอบ (โนแมจผู้รู้ความลับผู้วิเศษและถูกลบความทรงจำไปในภาคแรก) ต้องกลับมารวมตัวและร่วมมือกันอีกครั้ง ซึ่งพวกเขาจะถูกทดสอบความสัตย์ซื่อและภักดีในตัวเอง เพราะความโกลาหลของสงครามกำลังแบ่งแยกโลกเวทมนตร์ให้แตกเป็นสองฝ่าย

ภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) เป็นภาค 2 จากทั้งหมด 5 ภาค ต่อจาก สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them) ซึ่งทั้ง 5 ภาค เขียนบทภาพยนตร์โดย เจ.เค.โรว์ลิ่ง (J.K.Rowling) ทั้งหมด กำกับโดย เดวิด เยตส์ (David Yates) โดยภาค 2 นี้มีกำหนดฉายบ้านเรา 15 พฤศจิกายน 2018