495

อะไรที่ทำให้พ่อมดคนนี้กลายมาเป็นคนแบบที่ “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” เป็น กับคลิปล่าสุดจาก “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”

“การได้มีโอกาสย้อนกลับไปดูว่าอะไรที่ทำให้ชายที่เราทุกคนชื่นชอบ กลายมาเป็นคนแบบเขา เป็นประสบการณ์ที่หาได้ยากและพิเศษมาก”

อีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” อย่าง “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” ที่ล่าสุดทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ได้ปล่อยคลิปใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ซึ่งในคลิปนี้ทุกคนจะได้ไปรู้จักกับ “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” รับบทโดย จู๊ด ลอว์ ให้มากขึ้น แถมตัวลอว์เองยังได้เผยว่านี่เป็นประสบการณ์ที่หาได้ยากและพิเศษมากสำหรับเขาเลยทีเดียว… เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า ไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นในคลิปล่าสุดนี้ Distinctly Dumbledore Featurette (ซับไทย)

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” การเดินทางครั้งที่ 2 ในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผลงานการกำกับของ เดวิด เยทส์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง อำนวยการสร้างโดย เดวิด เฮย์แมนเจ.เค. โรว์ลิ่งสตีฟ โคลฟส์ และไลโอเนล วิแกรม พร้อมทีมนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เอ็ดดี้ เรดเมย์น (นิวท์ สคามันเดอร์)แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (ทีน่า โกลด์สตีน)แดน ฟอกเลอร์ (เจคอบ โควัลสกี้)อลิสัน ซูดอล (ควีนนี่ โกลด์สตีน)เอซรา มิลเลอร์ (ครีเดนซ์ แบร์โบน)โซอี้ คราวิทซ์ (ลีตา เลสแตรงจ์)คัลลัม เทอร์เนอร์ (ธีซีอุส สคามันเดอร์)คลอเดีย คิม (นากินี)วิลเลียม เนดีแลมเควิน กัทธรีคาร์เมน เอโจโก,ป๊อปปี คอร์บี-ทูเอช ร่วมด้วย จู๊ด ลอว์ (อัลบัส ดัมเบิลดอร์) และจอห์นนี่ เดปป์ (เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์)

คุณรู้จักโลกเวทมนตร์ แต่คุณไม่รู้ความเป็นมา

พบกับ

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์”

15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/fantasticbeastsmoviethailand/