PANDORA x HARRY POTTER พร้อมลุ้นทริปไปญี่ปุ่น

“เติมเต็มเวทมนตร์ในทุกๆ แห่งหน กับคอลเลคชั่น Harry Potter x Pandora”

Harry Potter x Pandora

Experience the magical Harry Potter universe and collect the charms that bring the memories of the films and books to life. Available in-store and online tomorrow. #HarryPotterxPandora

Posted by Pandora on Wednesday, November 27, 2019

PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก จับมือกับ Warner Bros. Consumer Products (วอร์เนอร์ บรอส คอนซูเมอร์ โปรดักส์) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษส่งท้ายปี ในธีม Harry Potter (แฮร์รี่ พอตเตอร์) กับเครื่องประดับแฮนด์เมด 12 ไอเท็ม ได้แก่ ชาร์ม จี้ประดับ และสร้อยข้อมือ ที่ล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกแห่งเวทมนตร์ โดยนำตัวละครสำคัญอย่าง Harry Potter (แฮร์รี่ พอตเตอร์), Hermione Granger (เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์) และ Ron Weasley (รอน วีสลีย์) เนรมิตให้มาอยู่ในรูปแบบของชาร์มสุดประณีตที่ทำจากเงินสเตอร์ริง นอกจากนี้ ยังมีสัญลักษณ์อันโด่งดังจากหนังสือและภาพยนตร์ เช่น ปราสาท Hogwarts (ฮอกวอตส์) และ ‘ลูกสนิชสีทอง’ ที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นในรูปของจี้ ‘Pandora Shine’ อีกด้วย

Stephen Fairchild (สตีเฟ่น แฟร์ไชด์) หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ ประจำแบรนด์ Pandora กล่าวเกี่ยวกับความร่วมมือในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นในครั้งนี้ว่า “Harry Potter ได้สร้างความสุขและความหลงใหลในโลกแห่งเวทมนตร์ให้กับผู้ชมทุกเจนเนอเรชั่น  และแฟนๆ ของ Pandora ต่างเรียกร้องคอลเลคชั่นนี้มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ทางแบรนด์จึงมีความตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างมากที่จะนำเรื่องราวความประทับใจในชีวิต มิตรภาพ ความรัก และความกล้าหาญของนวนิยายแฟนตาซีชื่อดัง Harry Potter มาถ่ายทอดเป็นเครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้เพื่อสร้างความสุขใหักับแฟนๆ ทั่วโลก”  ในการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ Francesco Terzo (ฟรานเซสโก้ เทอร์โซ) และ A. Filippo Ficarelli (เอ. ฟิลิปโป้ ฟิเซเรลลี่) รองประธานกรรมการฝ่ายสร้างสรรค์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครที่มีความไอคอนนิกของ J.K. Rowling (เจ.เค.โรว์ลิ่ง) เพื่อผสมผสานอาณาจักรแห่ง Pandora และ Harry Potter เข้าด้วยกันให้ออกมาเป็นเครื่องประดับแฮนด์เมดสุดประณีต  ที่แฟนๆ สามารถสวมใส่ได้ทุกๆ โอกาสในชีวิตประจำวัน

คอลเลคชั่นโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ จะสมบูรณ์แบบไม่ได้ถ้าขาดชาร์ม Dobby the House Elf (ด๊อบบี้ เอลฟ์ประจำบ้าน) ที่มีดีเทลรูปถุงเท้าของ Harry Potter ตรงด้านหลัง รวมไปถึงรถไฟ Hogwarts Express (รถไฟสายด่วนฮอกวอตส์) สลักด้วยประโยค ‘Anything from the Trolley, dears?’ อยู่ด้านล่าง 

จี้ห้อย Dangle ทำจากเงินสเตอร์ริง ในรูปสัญลักษณ์ของบ้านทั้ง 4 ในฮอกวอตส์ กับรายละเอียดดีเทลงานฝีมือระดับพรีเมี่ยมที่จะทำให้แฟนตัวยงตื่นตาตื่นใจ ด้านหน้าแสดงถึงสัญลักษณ์ประจำบ้านโอบล้อมด้วยคริสตัลรูปดาวในสีประจำบ้านต่างๆ ด้านหลังแกะลวยลายกำแพงของปราสาท Hogwarts และสลักคำที่เป็นคุณสมบัติหลักของแต่ละบ้าน เช่น  บ้านสลิธีริน ความทะเยอทะยาน, ภาคภูมิใจ เป็นต้น

เพิ่มความสดใสให้กับคอลเลคชั่นนี้ด้วย Dangle ลูกสนิชทองคำ (18K)  และกำไลแพนดอร่า Golden Snitch โดยมีสัญลักษณ์ Quidditch (ควิดดิช) ประดับบริเวณขอเกี่ยว 

สำหรับราคาสินค้าแยกตามความต้องการ ดังนี้

 • กำไลโกลเด้นสนิช ชิ้นละ 4,700 บาท
 • จี้ห้อยและชาร์ม ราคา 2,100 และ 2,650 บาท
 • โกลเด้นสนิชลูกสีทองราคา 4,200 บาท

สำหรับแฟนๆ Pandora ที่ชื่นชอบนวนิยายแฟนตาซี และจินตนาการแห่งโลกเวทมนตร์อันโด่งดังอย่าง Harry Potter สามารถพบกับคอลเลคชั่น ‘Harry Potter x Pandora’ ได้ที่ร้าน Pandora ทุกสาขาทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่  28 พ.ย. 62 นี้ เป็นต้นไป

พิเศษสำหรับลูกค้า ลุ้นทริปไปญี่ปุ่น

วันที่เล่นรายการ : 28 พ.ย. 62 – 15 ธ.ค. 62  

วิธีการเข้าร่วมรายการ : 

 • เมื่อซื้อเครื่องประดับ Pandora ครบ 7,000 บาท ที่แพนดอร่าทุกสาขา 
 • พิมพ์ P ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จรับเงิน Tax Invoice (ABB) ตรง Rcpt เช่น S19133001-002576
 • ส่ง SMS มาที่ 4642323 (ครั้งละ 3 บาท ทุกเครือข่าย AIS, STAC, TRUE) โดย 1 เลขที่ใบเสร็จรับเงินจะถือเป็น1 สิทธิ์ ลุ้นรับรางวัล
 • บริษัทฯ จะทำการดึงข้อมูลผู้ร่วมรายการจากการส่ง SMS แล้วนำมาคำนวณตามสิทธิ์ แล้วจับรางวัลตามวันและเวลาที่กำหนดต่อไป 
 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ – โอซาก้า และ โรงแรมที่พัก 5 วัน 2 คืน จำนวน 2 ท่าน  และตั๋วเข้า Universal Japan จำนวน 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 30,900 บาท (เดินทางได้ ตั้งแต่วันที่ 4 – 30 มี.ค. 2563) 
 • ผู้โชคดีต้องเก็บใบเสร็จตัวจริงไว้เป็นหลักฐานในการยืนยันการรับรางวัล โดยใบเสร็จต้องระบุวันที่ 28 พ.ย. 62 – 15 ธ.ค. 62  
 • จับรางวัลผู้โชคดีและผู้โชคดีสำรอง ณ บริษัท ลัคกี้วันกรุ๊ป จำกัด เลขที่ 3/16 โครงการคิวบิส ซอยนนทบุรี 48 ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง นนทบุรี ในวันที่ วันที่  20 ธ.ค. 2562 เวลา 14.00 น. ประกาศผลรางวัลทางเว็บไซต์ www.facebook.com/pandora.th  ในวันที่ 26 ธ.ค. 2562 เวลา 18.00 น. 

เงื่อนไขที่ร่วมรายการ : 

 • ผู้โชคดีสามารถมารับรางวัลได้ในวัน/เวลาที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ จะแจกรางวัลให้เฉพาะผู้โชคดีที่นำหลักฐานในการรับรางวัลมาแสดงให้ตัวแทนของบริษัท ลัคกี้วันกรุ๊ป จำกัด เพื่อรับรางวัลด้วยตนเอง โดยผู้โชคดีต้องยืนยันใบเสร็จ หมายเลขโทรศัพท์ และมีคุณสมบัติที่ถูกต้องตามเงื่อนไขของบริษัทฯ โดยผู้โชคดีอนุญาตให้บริษัทฯ ตรวจสอบเอกสาร/หลักฐานต่างๆ เพื่อยืนยันการรับรางวัล ในกรณีที่ผู้โชคดีเป็นผู้เยาว์ (อายุต่ำกว่า 20 ปี) จะต้องแสดงบัตรประชาชนของผู้ปกครองเพื่อยืนยันว่าได้รับการอนุญาตให้ผู้เยาว์รับรางวัลได้
 • ผู้โชคดีที่ไม่สามารถนำหลักฐานในการรับรางวัลมาแสดงจะถูกตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลทันที
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ เกี่ยวกับคุณภาพของรางวัล และความสูญหาย หรือเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับ และ/หรือ เนื่องจากของรางวัล ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความสูญหายและเสียหายจากการขนส่งหรือส่งมอบของรางวัล
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรางวัลและรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุดและขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมที่ไม่ทำตามกติกา หรือมีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วนโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้รางวัลแก่ผู้โชคดีที่ยอมรับและปฏิบัติตามเงื่อนไขของบริษัทฯ เท่านั้น
 • ผู้โชคดีจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนด ของรางวัลที่ได้รับไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด และผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
 • ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถร่วมรายการได้โดยไม่จำกัดจำนวน แต่หากผู้ร่วมกิจกรรมได้รับรางวัลแล้ว จะไม่มีสิทธิ์รับรางวัลอื่นๆ อีกตลอดรายการ
 • พนักงานและบุคคลในครอบครัวของบริษัท ธนจิรา รีเทล คอปปอเรชั่น จำกัด และบริษัทในเครือของบริษัทฯ, บริษัท ลัคกี้วันกรุ๊ป จำกัด,  และคณะกรรมการดำเนินรายการ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัลในรายการ
 • ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่มีมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องจ่ายภาษี ณ ที่จ่าย 5 % ให้เป็นไปตามคำสั่งของ กรมสรรพากร ที่ ท.ป. 101/2544 

**สามารถติดตามรายละเอียดของรางวัล และ รายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.facebook.com/pandora.th 

#PandoraTH #HarryPotterxPandora #TANACHIRA

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080 และร้านแพนดอร่าทุกสาขา