6623

มาแล้ว!!! 4 ข้อมูลยืนยันทางการของ Fantastic Beasts 3

เว็บไซต์ WizardingWorld เว็บไซต์ทางการของจักรวาลโลกเวทมนตร์แห่งใหม่แทน Pottermore ออกมาให้ข้อมูลยืนยันถึงประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Fantastic Beasts ภาค 3 ที่มีกำหนดฉายในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ดังนี้

1. รายชื่อนักแสดงที่จะกลับมาแน่นอนในภาค 3

Eddie Redmayne ในบทนิวท์ สคามันเดอร์, Jude Law ในบทอัลบัส ดัมเบิลดอร์, Johnny Depp ที่กลับมารับบทเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ รวมกับ Ezra Miller ครีเดนซ์ แบร์โบน / ออเรเลียส ดัมเบิลดอร์, Alison Sudol (ควีนนี่ โกลด์สตีน), Dan Fogler (เจคอบ โควัลสกี้) และ Katherine Waterston (ทีน่า โกลด์สตีน) ร่วมกับนักแสดงอีกคนที่เคยปรากฎตัวมาแล้วในภาคที่ 2 คือ Jessica Williams ที่จะกลับมามีบทบาทสำคัญในภาคนี้ ในฐานะของศาสตราจารย์ยูลาลี่ (ลัลลี่) ฮิกส์ ศาสตราจารย์จากโรงเรียนเวทมนตร์อิลเวอร์มอร์นีของสหรัฐอเมริกา

ศาสตราจารย์ลัลลี่ ฮิกส์ ในหนังสือของนิโคลัส แฟลมเมล (Fantastic Beasts 2)

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนักแสดงเหล่านี้ยังไม่ได้รวมถึงนักแสดงสมทบอื่นๆ อย่าง คงต้องติดตามกันต่อไป

2. เจ.เค.โรว์ลิ่ง ไม่ได้เขียนบทเพียงลำพัง

นอกจากทีมงานเดิมจากสองภาคก่อนหน้า ในครั้งนี้บทภาพยนตร์ภาค 3 ยังระบุว่าเป็นผลงานร่วมกันของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง และสตีฟ โคลฟส์ ผู้เคยเขียนบทภาพยนตร์ให้กับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 1, 2, 3, 4, 6, 7.1 และ 7.2

3. ฉากหลักของภาพยนตร์อยู่ที่บราซิลแน่นอน

ในภาคแรกฉากหลักของภาพยนตร์อยู่ที่อเมริกา และในภาคสองอยู่ที่ฝรั่งเศส แต่ในภาคสามนี้ ระบุอย่างเป็นทางการว่าจะถ่ายทำหลักด้วยฉากของริโอเดจาเนโร (Rio de Janeiro) ประเทศบราซิล อย่างที่ เจ.เค.โรว์ลิ่ง เคยบอกไว้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ

ภาพส่วนหัวทวิตเตอร์ทางการของเจ.เค.โรว์ลิ่ง พร้อมระบุว่าเป็นเมืองริโอเดจาเนโร ช่วง 1930s

4. กำหนดฉายและถ่ายทำอย่างเป็นทางการ

ก่อนหน้านี้แดน ฟอกเลอร์ ผู้รับบทโนแมจนามว่า เจคอบ โควัลสกี้ ได้ออกมาเปิดเผยในงาน LeakyCon ว่าเขามีกำหนดถ่ายทำเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020 และทางการ WB ก็ออกมายืนยันแล้วว่าการถ่ายทำจะเริ่มต้นในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2020 พร้อมกำหนดฉายอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ภาค 3 ที่ยังไม่มีชื่อทางการ ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021


ที่มา: Wizarding World