เอ็ดดี้ เรดเมย์น ได้รับการเสนอบทนำ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” อย่างเป็นทางการแล้ว!

หลังจากที่มีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วว่า เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) เป็นนักแสดงดาวเด่นที่จะได้รับบท นิวท์ สคามันเดอร์ ตัวละครเอกของภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)”

ล่าสุดทาง Warner Bros และเดวิด เยตส์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงเอ็ดดี้เองก็ออกมาพูดและอัปเดตความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ Variety แล้วครับ!

โดยเว็บไซต์ Variety ระบุว่า ขณะนี้ เอ็ดดี้ เรดเมย์น ซึ่งได้รับการเสนอบท นิวท์ สคามันเดอร์ ยังไม่ได้ตกลงรับบทนี้ เพราะต้องการอ่านบทภาพยนตร์เสร็จก่อน ซึ่งเจ้าตัวมีความสุขมากกับบทภาพยนตร์ที่กำลังจะได้อ่านในอีกไม่ช้า

นอกเหนือจากบท นิวท์ สคามันเดอร์ ที่เอ็ดดี้ได้รับการทาบทามให้มารับบทนี้ แต่ยังไม่ตกลงรับบท ก็ยังมีตัวละครนำอีก 4 ตัวละคร เป็นเด็กอเมริกันผู้หญิง 2 คนและเด็กอเมริกันผู้ชายอีก 2 คน ซึ่งหากใครได้ติดตามข่าวสารของภาพยนตร์เรื่องนี้มาโดยตลอดจะทราบดีว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีจุดเริ่มต้นในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ด้านเดวิด เยตส์ อดีตผู้กำกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 5 – 7.2 ที่กลับคืนสู่โลกเวทมนตร์อีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่เรื่องนี้ ก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมถึงการทดสอบหน้ากล้องว่า สัปดาห์หน้าเขาจะพบกับ 2 นักแสดงนำหญิงอีก 2 คน แต่อยากมั่นใจแน่ชัดก่อนว่าเรดเมย์นจะตกลงรับบทนี้ ก่อนที่จะมีการทดสอบบทหน้ากล้อง นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทั้งสองคนนี้จะเล่นบทนำร่วมกับเรดเมย์น อาจเป็นเพื่อน หรือแฟน หรืออะไรก็ได้ แต่ต้องมีความสนิทสนมกันมากทีเดียว หรืออาจจะแค่เลือกว่าใครจะได้รับบทคู่กับนิวท์ สคามันเดอร์ ซึ่งนั้นคงไม่พ้นบทพอร์เพนทินา ภรรยาของนิวท์ สคามันเดอร์ นั่นเอง

ภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ เป็นภาพยนตร์ไตรภาค มีกำหนดฉายภาคแรกวันที่ 18 พฤศจิกายน 2016 ซึ่งไม่ใช่ภาคต่อหรือภาคย้อนอดีตของแฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่เป็นภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นในโลกเดียวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ รายละเอียดที่น่าสนใจ คลิก!

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.