นี่อาจเป็นการสร้างฉากสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them

นี่คือภาพที่แฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ คนหนึ่งได้ถ่ายไว้เมื่อเดือนมิถุนายน ระหว่างไปเยี่ยมชม Warner Bros. Studio Tour London – The Making of Harry Potter ที่ลีฟส์เดนสตูดิโอ

จากการคาดเดาฉากที่กำลังก่อสร้าง หากเป็นฉากสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ ก็น่าจะเป็นฉากในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นฉากสำคัญและน่าจะเป็นฉากเริ่มต้นของเรื่องนี้ เนื่องจากนิวยอร์กจะเป็นที่ที่ นิวท์ สคามันเดอร์ (รับบทโดยเอ็ดดี้ เรดเมย์น) จะพบกับพอร์เพนทินา (รับบทโดยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน)

อย่างไรก็ตาม ไม่มีคำอธิบายหรือข้อมูลยืนยันได้ว่าภาพที่เห็นต่อไปนี้คือฉากสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาคแรก ที่มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำเดือนสิงหาคมนี้หรือไม่ มีเพียงคำพูดที่ไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการเท่านั้น ระบุว่า

การก่อสร้างที่ Warner Bros. Studio Tour London เป็นไปได้มากว่านี่คือฉากสำหรับภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

Kitty Thornton: ปลายสัปดาห์ก่อนฉันอยู่ที่นั่น และพนักงานไม่เพียงแค่ยืนยันเรื่องนี้ แต่พวกเขาบอกว่า เจ.เค.โรว์ลิ่ง เข้ามาตรวจเช็คเมื่อเร็วๆ นี้ด้วย

 

ซึ่งเนื้อหาค่อนข้างผิดไปจากความเป็นจริงเล็กน้อย เพราะสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ.เค.โรว์ลิ่ง อยู่ในช่วงชมการแข่งขันเทนนิส Wimbledon นัดสุดท้าย แต่เธออาจจะแวะไปสตูดิโอทัวร์ก็ได้ ใครจะรู้? ก็คงต้องรอคำยืนยันอย่างเป็นทางการต่อไป

สำหรับภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาคแรก มีกำหนดฉาย 18 พฤศจิกายน 2016 โดยได้ เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) มารับบท นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาตัวเอกของเรื่อง, แคทเธอรีน วอเตอร์สดัน (Katherine Waterston) ในบทพอร์เพนทินา หรือทีน่า, อลิสัน ซูดอล (Alison Sudol) ในบทควีนนี่่ น้องสาวของทีน่า และแดน ฟ็อกเลอร์ (Dan Fogler) รับบท เจค็อบ

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.