ภาพล่าสุดจากกองถ่าย Fantastic Beasts ที่ลิเวอร์พูล!

ใครที่ตามข่าวภาพยนตร์อย่างน้อยหนึ่งไตรภาคของ Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ กับทาง Muggle-V ก็คงทราบข่าวกันอยู่แล้วว่า ตอนนี้กองถ่ายภาพยนตร์ปักหลักถ่ายทำนอกสตูดิโออยู่ที่ St. George’s Hall ในเมืองลิเวอร์พูลของอังกฤษอยู่ ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ SnitchSeeker และ Mirror ก็ได้เผยภาพถ่ายจากสถานที่ถ่ายทำดังกล่าวมาให้เรารับชมกันครับ

 

ซึ่งสิ่งที่พวกเราจะได้เห็นในภาพทั้งหมดนี้คือ รถประกอบฉากซึ่งนำเอารถเก่าสมัยทศวรรษที่ 1920 มาใช้ในการถ่ายทำ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นในนิวยอร์กช่วงทศวรรษที่ 1920 ครับ พร้อมกันนี้ยังได้เห็นเหล่านักแสดงประกอบฉากผู้หญิงหลายคนที่แต่งชุดในยุคนั้น กับทรงผมที่เซ็ตไว้เพื่อถ่ายทำ แน่นอนว่ามีการป้องกันการรั่วของข้อมูลกันอย่างแน่นหนา และยังมีการตกแต่งฉากอย่างหิมะตรงบันไดทางเดินอีกด้วย

ภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  เป็นภาพยนตร์ภาคแยกจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ เขียนบทภาพยนตร์โดย เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เขียนหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ทั้ง 7 เล่ม และหนังสือเรียนอย่าง สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ กับ ควิดดิชในยุคต่างๆ รวมถึงหนังสือนิทานของบีเดิลยอดกวี โดยได้นักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) มารับบทนำในฐานะของ นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยา ที่จะพาทุกคนไปพบโลกของสัตว์วิเศษกับเขาในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2016 ในรูปแบบ 3D และ IMAX

Show Comments

3 Comments

  1. song 21/10/2015
    • A.T.Riddle 21/10/2015
  2. Pping'HWW 21/10/2015

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.