เปิดตัวชอป แฮร์รี่ พอตเตอร์ ครั้งแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “Christmas in The Wizarding World” ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561

กรุงเทพฯ ประเทศไทย เทศกาลคริสต์มาสนี้ บริษัท วอร์เนอร์บราเดอร์ส คอนซูเมอร์โพรดักส์ (WBCP) และ GES โปรดิวเซอร์ผู้สร้างนิทรรศการแฮร์รี่ พอตเตอร์ จัดงาน Harry Potter : Christmas in The Wizarding World ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์คริสต์มาสแห่งโลกเวทมนตร์กับการช็อปปิ้งวันหยุดรูปแบบใหม่ครั้งแรกในไทย ที่มาในธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ สุดยอดวรรณกรรมและภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก โดยงานนี้ผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยจะเพลิดเพลินไปกับสินค้าจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ซึ่งนิทรรศการ “Harry Potter: Christmas in The Wizarding World” นี้ จะเปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสการชอปปิงสุดพิเศษที่ไม่เคยมาก่อนในประเทศไทย ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561

Harry Potter: Christmas in The Wizarding World งานแสดงสินค้ารูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณนึกถึงฉากและบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวของหมู่บ้านฮอกส์มี้ด (Hogsmeade Village) พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนสำรวจร้านค้าต่าง ๆ จากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ อาทิ ร้านเดอร์วิชแอนด์แบนเจส (Dervish and Banges) ร้านฮันนี่ดุกส์ (Honeydukes) ร้านมาดามพุดดี้ฟุต (Madam Puddifoot’s Shop) นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยเฉพาะการจัดแสดงไม้กายสิทธิ์ชนิดต่าง ๆ ให้คุณได้ตื่นตากับการร่ายเวทมนตร์แบบเหล่าพ่อมด แม่มด ซึ่งรับรองได้ว่าประสบการณ์ชอปปิงในครั้งนี้ จะทำให้แฟน ๆ ได้เข้าสู่จินตนาการแห่งโลกเวทมนตร์สุดแฟนตาซีของ J.K. Rowling
ได้อย่างแน่นอน โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจมีดังนี้

 • สินค้าคัดสรรพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมและภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them: สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญต่าง ๆ อาทิ
  • เครื่องประดับและถุงเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
  • เสื้อคลุมของโรงเรียนฮอกวอตส์ (Hogwarts school robes)
  • ลูกกวาดแสนอร่อยอย่าง “เยลลี่เม็ดทุกรสของเบอร์ตี้บอตต์” และช็อกโกแลตรูปกบ
  • นกฮูกขนกำมะหยี่ ขวัญใจของแฟน ๆ
  • ไม้กายสิทธิ์ เครื่องประดับ และของสะสมจากแฮร์รี่ พอตเตอร์
 • ร้านไม้กายสิทธิ์โอลลิแวนเดอร์ (Ollivanders Wand Shop) ที่เป็นไฮไลท์เด็ด เพื่อให้เหล่านักชอปตื่นตาตื่นใจกับไม้กายสิทธิ์กว่าหลายร้อยชิ้น พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าผู้ดูแลไม้กายสิทธิ์ ที่จะมาสอนร่ายเวทมนตร์ด้วย 4 สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์สุดล้ำ
 • เปิดโอกาสในการถ่ายภาพแสนประทับใจกับฉากต่าง ๆ เรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับงานนี้
 • สนุกสนานกับเกมอินเตอร์แอคทีฟ Quaffle Toss ที่ผู้ชมสามารถทำคะแนนเหมือนกับการแข่งขันควิดดิช (Quidditch) ในฮอกวอตส์เลยทีเดียว
 • ตลอดการชอปปิงภายในงาน ร้านค้าต่าง ๆ จะนำเสนอจุดเด่นของแต่ละร้าน จำลองมาจากภาพยนตร์ให้นักชอปได้ตื่นตาตื่นใจ

เอ็ดดี้ นิวกีสต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริการฝ่ายครีเอทีฟและรองประธานกรรมการของ GES กล่าวว่า Christmas in The Wizarding World จะฉีกกฎการชอปปิงแบบเดิม ๆ ด้วยการสร้างประสบการณ์ชอปปิงช่วงวันหยุดเทศกาลรูปแบบใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ที่ครองใจทุกคนตลอดกาลอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยเราได้เนรมิตฉากที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ของหมู่บ้านฮอกส์มี้ดมาจัดแสดงให้กับแฟน ๆ และทุกครอบครัวในประเทศไทย ได้สัมผัสประสบการณ์ชอปปิงเสมือนอยู่ในโลกเวทมนตร์ที่เราตั้งใจมอบให้ในครั้งนี้”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์โลกแห่งเวทมนตร์กับ Harry Potter: Christmas in The Wizarding World
ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.siamparagon.co.th

 

เกี่ยวกับวรรณกรรมและภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์เกี่ยวกับวรรณกรรมและภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์

นับตั้งแต่ปี 2540 โลกตกอยู่ในมนตราของวรรณกรรมเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์จากเจ.เค.โรว์ลิ่ง (J. K. Rowling) เมื่อแฮร์รี่ พอตเตอร์รู้ความจริงในวันเกิดปีที่สิบเอ็ดว่าตนคือพ่อมด แฮร์รี่ก็ถูกดึงเข้าสู่โลกที่ไม่อาจละสายตาของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนรักอย่างรอน วีสลีย์และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ในขณะที่สามสหายต้องพยายามจัดการกับคาถาลอยตัว กฎของควิดดิช และหนึ่งในพ่อมดที่ชั่วร้ายที่สุดตลอดกาลอย่างลอร์ดโวลเดอมอร์ ที่กลับมาสร้างความหวาดผวาต่ออนาคตของโลกเวทมนตร์ ทั้งสามจึงต้องรวบรวมความกล้าทั้งหมดเพื่อเข้าสู่การเดินทางที่เหนือธรรมดา ตั้งแต่ค้นหาศิลาอาถรรพ์ ต่อสู้กับบาซิลิสก์ ไปจนถึงการย้อนเวลา และการเข้าร่วมประลองเวทไตรภาคีที่น่าสะพรึงกลัว การค้นพบมหันตภัยคำทำนาย และการตามล่าหาฮอร์ครักซ์ที่สุดแสนอันตราย ที่นำทั้งสามไปเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งความมืด ซึ่งแฮร์รี่และพวกพ้องต้องต่อสู้เพื่อรักษาฮอกวอตส์และโลกเวทมนตร์ไว้ให้ได้

เกี่ยวกับบริษัท วอร์เนอร์บราเดอร์สคอนซูเมอร์โพรดักส์

บริษัท วอร์เนอร์บราเดอร์สคอนซูเมอร์โพรดักส์ (WBCP) ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือของบริษัทวอร์เนอร์บราเดอร์สเอ็นเตอร์เทนเมนต์ มีหน้าที่ผลักดันให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของสตูดิโอด้านแบรนด์และแฟรนไชส์การบันเทิงสามารถเข้าถึงแฟน ๆ ได้ทั่วโลกโดย WBCP ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ชั้นนำทั่วโลกมากมาย ทั้งในด้านของเล่น แฟชั่น ของแต่งบ้าน และสิ่งพิมพ์ภายใต้แรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์และลิขสิทธิ์ยอดนิยม อาทิ DC, โลกเวทมนตร์ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง, Looney Tunes และ Hunna-Barbera สำหรับธุรกิจบันเทิงของบริษัทที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก อาทิ Wizarding World of Harry Potter and Warner Bros, World Abu Dhabi (พร้อมเปิดให้บริการในปี 2561) ทั้งนี้ WBCP ถือเป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกและผู้ถือลิขสิทธิ์ชั้นนำของโลกเนื่องด้วยนวัตกรรมด้านสินค้าและการให้สิทธิ์ทั่วโลก การริเริ่มการค้าปลีกรูปแบบใหม่ การสร้างคู่ค้าในการโปรโมท และการจัดงานอีเวนท์ต่าง ๆ

เกี่ยวกับ GES

GES เป็นบริษัทในเครือของ Viad Corp (NYSE: VVI) และเป็นผู้ให้บริการครบวงจรระดับโลกด้านงานอีเวนท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอีเวนท์ของบริษัท งานแสดงสินค้าการประชุมกลุ่ม การประชุมแบบเป็นทางการ นิทรรศการ และกิจกรรมการบันเทิงอื่น ๆ โดย GES มีบริการอย่างหลากหลายซึ่งรวมถึงการจัดแสดงโชว์อย่างเป็นทางการ การแสดงภาพและเสียง การออกแบบและการสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย บริการด้านการตลาดและการวัดผล และการจัดอีเวนท์ ซึ่งถือเป็นผู้นำในตลาดโลกที่ยากจะมีใครเทียบเคียงได้ สำหรับคู่ค้าของ GES มีทั้งบริษัทด้านอีเวนท์และแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ   วอร์เนอร์บราเดอร์สคอนซูเมอร์โพรดักส์, เนชันแนล จีโอกราฟฟิก,แมรี่เคย์และวอลท์ดิสนีย์ ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันว่าตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา National Servicenter® ของ GES ได้รับการรับรองจาก J.D. Power and  Associates Certified Call Center Program℠ และเมื่อได้รับติดต่อกันเป็นปีที่แปด Ad Age จึงขนานนาม GES ว่าเป็นเครือข่ายเอเจนซีผู้มากประสบการณ์ด้านการตลาดและอีเวนท์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ges.com

และนี่คือคลิปบรรยากาศงานที่จัดอยู่ ณ South Town Mall ใน Sandy, Utah สหรัฐอเมริกา

23 replies to this post
 1. 555555555555 มันเลื่อนๆผ่านก็เจอปะพูดถึงค่าเข้าชม

 2. ค่าเข้าชมระบุไว้ตรงส่วนไหนหรอคะ ก็ว่าอ่านละเอียดแล้ว แต่ไม่เห็นจริงๆ รบกวนบอกหน่อยนะคะ จะได้มองหาให้ถูกที่

 3. ค่าเข้าชมต้องเอาออกก่อนครับ เพราะทางทีมงานแจ้งมาว่ามีการพิจารณาใหม่ครับ

 4. ชื่อแชมป์คัป อยู่ รร.เซนต์คาเบรียลป.4 คนหล่อ คนรวย ร้องเพลงก็เพราะ 555 Siwakorn Hirunsurong และ คนนี้แหละที่เป็น พ่อออออออ มดดดดดดด !5555

 5. Siwakorn กับ Siwakorn hirunsurong คนเดียวกันนะคัปฟี่ฟี่

 6. แต่เป็นแค่ผู้ชมที่เธอไม่เคยเห็น (ผู้ชมที่ดี) 5555(นอกเรื่อง)!!!

 7. เขาเอาราคาออกไป เลยไม่เห็น คนก็รีบด่าจริง ไม่อ่านซ้ำดีๆก่อนด่า โทรไปถามพารากอนมาล่ะ 350บาท

 8. อยากทราบว่างานแถลงข่าวมีกี่โมงค่ะ แล้ว Oliver กับ James จะมาวันไหนเอ่ย ขอบคุณค่ะ

 9. ไม้กายสิทธิ์ราคาเท่าไหร่หรอคะ ? อยากรู้ ท่าทางน่าจะราคาแพง 555

 10. ไปเก็บภาพและคำแนะนำก่อนเข้างานคะ
  1. ซื้อของต้องใช้เงินสด
  2. จองแบบทาง internet จองได้ 200 ที่ต่อรอบ
  เข้าแถวหน้างาน 100 ที่ต่อรอบ
  มีคลิปเพื่อใครอยู่ไกล ก็ดูเหมือนไปเที่ยวกับแม่โอ๊ตได้นะ

แสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: