เปิดตัวชอป แฮร์รี่ พอตเตอร์ ครั้งแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “Christmas in The Wizarding World” ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561

กรุงเทพฯ ประเทศไทย เทศกาลคริสต์มาสนี้ บริษัท วอร์เนอร์บราเดอร์ส คอนซูเมอร์โพรดักส์ (WBCP) และ GES โปรดิวเซอร์ผู้สร้างนิทรรศการแฮร์รี่ พอตเตอร์ จัดงาน Harry Potter : Christmas in The Wizarding World ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์คริสต์มาสแห่งโลกเวทมนตร์กับการช็อปปิ้งวันหยุดรูปแบบใหม่ครั้งแรกในไทย ที่มาในธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ สุดยอดวรรณกรรมและภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก โดยงานนี้ผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยจะเพลิดเพลินไปกับสินค้าจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ซึ่งนิทรรศการ “Harry Potter: Christmas in The Wizarding World” นี้ จะเปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสการชอปปิงสุดพิเศษที่ไม่เคยมาก่อนในประเทศไทย ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561

Harry Potter: Christmas in The Wizarding World งานแสดงสินค้ารูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณนึกถึงฉากและบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวของหมู่บ้านฮอกส์มี้ด (Hogsmeade Village) พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนสำรวจร้านค้าต่าง ๆ จากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ อาทิ ร้านเดอร์วิชแอนด์แบนเจส (Dervish and Banges) ร้านฮันนี่ดุกส์ (Honeydukes) ร้านมาดามพุดดี้ฟุต (Madam Puddifoot’s Shop) นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยเฉพาะการจัดแสดงไม้กายสิทธิ์ชนิดต่าง ๆ ให้คุณได้ตื่นตากับการร่ายเวทมนตร์แบบเหล่าพ่อมด แม่มด ซึ่งรับรองได้ว่าประสบการณ์ชอปปิงในครั้งนี้ จะทำให้แฟน ๆ ได้เข้าสู่จินตนาการแห่งโลกเวทมนตร์สุดแฟนตาซีของ J.K. Rowling
ได้อย่างแน่นอน โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจมีดังนี้

 • สินค้าคัดสรรพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมและภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them: สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญต่าง ๆ อาทิ
  • เครื่องประดับและถุงเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
  • เสื้อคลุมของโรงเรียนฮอกวอตส์ (Hogwarts school robes)
  • ลูกกวาดแสนอร่อยอย่าง “เยลลี่เม็ดทุกรสของเบอร์ตี้บอตต์” และช็อกโกแลตรูปกบ
  • นกฮูกขนกำมะหยี่ ขวัญใจของแฟน ๆ
  • ไม้กายสิทธิ์ เครื่องประดับ และของสะสมจากแฮร์รี่ พอตเตอร์
 • ร้านไม้กายสิทธิ์โอลลิแวนเดอร์ (Ollivanders Wand Shop) ที่เป็นไฮไลท์เด็ด เพื่อให้เหล่านักชอปตื่นตาตื่นใจกับไม้กายสิทธิ์กว่าหลายร้อยชิ้น พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าผู้ดูแลไม้กายสิทธิ์ ที่จะมาสอนร่ายเวทมนตร์ด้วย 4 สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์สุดล้ำ
 • เปิดโอกาสในการถ่ายภาพแสนประทับใจกับฉากต่าง ๆ เรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับงานนี้
 • สนุกสนานกับเกมอินเตอร์แอคทีฟ Quaffle Toss ที่ผู้ชมสามารถทำคะแนนเหมือนกับการแข่งขันควิดดิช (Quidditch) ในฮอกวอตส์เลยทีเดียว
 • ตลอดการชอปปิงภายในงาน ร้านค้าต่าง ๆ จะนำเสนอจุดเด่นของแต่ละร้าน จำลองมาจากภาพยนตร์ให้นักชอปได้ตื่นตาตื่นใจ

เอ็ดดี้ นิวกีสต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริการฝ่ายครีเอทีฟและรองประธานกรรมการของ GES กล่าวว่า Christmas in The Wizarding World จะฉีกกฎการชอปปิงแบบเดิม ๆ ด้วยการสร้างประสบการณ์ชอปปิงช่วงวันหยุดเทศกาลรูปแบบใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ที่ครองใจทุกคนตลอดกาลอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยเราได้เนรมิตฉากที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ของหมู่บ้านฮอกส์มี้ดมาจัดแสดงให้กับแฟน ๆ และทุกครอบครัวในประเทศไทย ได้สัมผัสประสบการณ์ชอปปิงเสมือนอยู่ในโลกเวทมนตร์ที่เราตั้งใจมอบให้ในครั้งนี้”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์โลกแห่งเวทมนตร์กับ Harry Potter: Christmas in The Wizarding World
ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.siamparagon.co.th

 

เกี่ยวกับวรรณกรรมและภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์เกี่ยวกับวรรณกรรมและภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์

นับตั้งแต่ปี 2540 โลกตกอยู่ในมนตราของวรรณกรรมเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์จากเจ.เค.โรว์ลิ่ง (J. K. Rowling) เมื่อแฮร์รี่ พอตเตอร์รู้ความจริงในวันเกิดปีที่สิบเอ็ดว่าตนคือพ่อมด แฮร์รี่ก็ถูกดึงเข้าสู่โลกที่ไม่อาจละสายตาของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนรักอย่างรอน วีสลีย์และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ในขณะที่สามสหายต้องพยายามจัดการกับคาถาลอยตัว กฎของควิดดิช และหนึ่งในพ่อมดที่ชั่วร้ายที่สุดตลอดกาลอย่างลอร์ดโวลเดอมอร์ ที่กลับมาสร้างความหวาดผวาต่ออนาคตของโลกเวทมนตร์ ทั้งสามจึงต้องรวบรวมความกล้าทั้งหมดเพื่อเข้าสู่การเดินทางที่เหนือธรรมดา ตั้งแต่ค้นหาศิลาอาถรรพ์ ต่อสู้กับบาซิลิสก์ ไปจนถึงการย้อนเวลา และการเข้าร่วมประลองเวทไตรภาคีที่น่าสะพรึงกลัว การค้นพบมหันตภัยคำทำนาย และการตามล่าหาฮอร์ครักซ์ที่สุดแสนอันตราย ที่นำทั้งสามไปเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งความมืด ซึ่งแฮร์รี่และพวกพ้องต้องต่อสู้เพื่อรักษาฮอกวอตส์และโลกเวทมนตร์ไว้ให้ได้

เกี่ยวกับบริษัท วอร์เนอร์บราเดอร์สคอนซูเมอร์โพรดักส์

บริษัท วอร์เนอร์บราเดอร์สคอนซูเมอร์โพรดักส์ (WBCP) ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือของบริษัทวอร์เนอร์บราเดอร์สเอ็นเตอร์เทนเมนต์ มีหน้าที่ผลักดันให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของสตูดิโอด้านแบรนด์และแฟรนไชส์การบันเทิงสามารถเข้าถึงแฟน ๆ ได้ทั่วโลกโดย WBCP ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ชั้นนำทั่วโลกมากมาย ทั้งในด้านของเล่น แฟชั่น ของแต่งบ้าน และสิ่งพิมพ์ภายใต้แรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์และลิขสิทธิ์ยอดนิยม อาทิ DC, โลกเวทมนตร์ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง, Looney Tunes และ Hunna-Barbera สำหรับธุรกิจบันเทิงของบริษัทที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก อาทิ Wizarding World of Harry Potter and Warner Bros, World Abu Dhabi (พร้อมเปิดให้บริการในปี 2561) ทั้งนี้ WBCP ถือเป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกและผู้ถือลิขสิทธิ์ชั้นนำของโลกเนื่องด้วยนวัตกรรมด้านสินค้าและการให้สิทธิ์ทั่วโลก การริเริ่มการค้าปลีกรูปแบบใหม่ การสร้างคู่ค้าในการโปรโมท และการจัดงานอีเวนท์ต่าง ๆ

เกี่ยวกับ GES

GES เป็นบริษัทในเครือของ Viad Corp (NYSE: VVI) และเป็นผู้ให้บริการครบวงจรระดับโลกด้านงานอีเวนท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอีเวนท์ของบริษัท งานแสดงสินค้าการประชุมกลุ่ม การประชุมแบบเป็นทางการ นิทรรศการ และกิจกรรมการบันเทิงอื่น ๆ โดย GES มีบริการอย่างหลากหลายซึ่งรวมถึงการจัดแสดงโชว์อย่างเป็นทางการ การแสดงภาพและเสียง การออกแบบและการสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย บริการด้านการตลาดและการวัดผล และการจัดอีเวนท์ ซึ่งถือเป็นผู้นำในตลาดโลกที่ยากจะมีใครเทียบเคียงได้ สำหรับคู่ค้าของ GES มีทั้งบริษัทด้านอีเวนท์และแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ   วอร์เนอร์บราเดอร์สคอนซูเมอร์โพรดักส์, เนชันแนล จีโอกราฟฟิก,แมรี่เคย์และวอลท์ดิสนีย์ ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันว่าตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา National Servicenter® ของ GES ได้รับการรับรองจาก J.D. Power and  Associates Certified Call Center Program℠ และเมื่อได้รับติดต่อกันเป็นปีที่แปด Ad Age จึงขนานนาม GES ว่าเป็นเครือข่ายเอเจนซีผู้มากประสบการณ์ด้านการตลาดและอีเวนท์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ges.com

และนี่คือคลิปบรรยากาศงานที่จัดอยู่ ณ South Town Mall ใน Sandy, Utah สหรัฐอเมริกา