เวทมนตร์ปกคลุมอีกครั้ง เมื่อ Fantastic Beasts 2 จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์

ภาพยนตร์ที่ทั่วโลกรอคอย “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” ได้พาทุกคนเข้าสู่โลกเวทมนตร์อีกครั้ง กับโปสเตอร์คาแรกเตอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมแบบจัดเต็ม 9 ภาพ ที่ภาพชุดนี้จะได้เห็นโฉมหน้าของเหล่าตัวละครอย่างชัดเจน หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อยภาพโปสเตอร์ที่รวมตัวละครไว้ด้วยกันไปแล้ว

9 ภาพที่ปล่อยออกมา ประกอบด้วย นิวท์ สคามันเดอร์ (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น), อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (รับบทโดย จู๊ด ลอว์), เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (รับบทโดย จอห์นนี่ เดปป์), ทีน่า โกลด์สตีน (รับบทโดย แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน), เจคอบ โควัลสกี้ (รับบทโดย แดน ฟ๊อกเลอร์), ควีนนี่ โกลด์สตีน (รับบทโดย ลิสัน ซูดอล), ครีเดนซ์ แบร์โบน (รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์), ลีตา เลสแตรงจ์ (รับบทโดย โซอี้ คราวิทซ์) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (รับบทโดย คัลลั่ม เทอร์เนอร์)

“Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” เป็นการเดินทางครั้งที่ 2 ในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผลงานการกำกับของ เดวิด เยทส์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง อำนวยการสร้างโดย เดวิด เฮย์แมน, เจ.เค. โรว์ลิ่ง, สตีฟ โคลฟส์ และไลโอเนล วิแกรม

เดินเรื่องในปี ค.ศ. 1927 ไม่กี่เดือนหลังจาก “นิวท์ สคามันเดอร์” ได้เปิดหน้ากากและจับตัวพ่อมดศาสตร์มืดตัวร้าย “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” อย่างไรก็ดี ตามที่เขาลั่นวาจาไว้ กรินเดลวัลด์หลบหนีไปได้และรวบรวมสมัครพรรคพวกที่เดินตามรอยเขา ยกย่องพวกผู้วิเศษไว้เหนือพวกสิ่งมีชีวิตที่ไร้เวทมนตร์ เพียงผู้เดียวที่อาจหยุดยั้งเขาได้คือพ่อมดที่เขาเคยเรียกว่าเป็นเพื่อนรัก “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” แต่ดัมเบิลดอร์จะต้องการความช่วยเหลือจากพ่อมดที่เคยจัดการกรินเดลวัลด์มาแล้วครั้งหนึ่ง นิวท์ สคามันเดอร์ อดีตนักเรียนของเขา การผจญภัยครั้งนี้ทำให้นิวท์และ ทีน่า ควีนนี่ และเจคอบ ได้กลับมาพบกัน แต่ภารกิจนี้จะรวมถึงการทดสอบความซื่อสัตย์ของพวกเขา กับการได้เผชิญความเสี่ยงใหม่ ๆ ในภยันตรายที่เพิ่มมากขึ้น และโลกของผู้วิเศษที่แตกแยก

นิวท์ สคามันเดอร์: ต้องการตัวเพื่อสอบปากคำ

 

เจคอบ โควัลสกี้: โนแมจที่น่าสนใจ

 

ครีเดนซ์ แบร์โบน: แสวงหาตัวตน

 

อัลบัส ดัมเบิลดอร์: ถูกทางการเฝ้าจับตา

 

เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์: พ่อมดฝ่ายมืดที่ลอยนวล

 

ลีตา เลสแตรงจ์: ผู้ถูกกล่าวอ้างโดยคำพยากรณ์

 

ควีนนี่ โกลด์สตีน: ไม่ปรากฏแหล่งที่อยู่

 

ธีซีอุส สคามันเดอร์: ภายใต้คำสั่งของกระทรวง

 

ทีน่า โกลด์สตีน: ถูกส่งไปทำงานต่างประเทศ

 

“Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์”
15 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์
รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/fantasticbeastsmoviethailand/