เดวิด เฮย์แมน ผู้อำนวยการสร้าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กล่าวถึงภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่”

Credit: Photograph by Levon Biss

 

ในระหว่างการโปรโมตภาพยนตร์ Gravity ของผู้อำนวยการสร้าง เดวิด เฮย์แมน ที่เคยนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในทุกภาค ก็มีการสัมภาษณ์ทาง เดวิด เฮย์แมน ถึงภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)” ภายในงานโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Graviry ของเขา

เมื่อถูกถามว่า เดวิด เฮย์แมน จะมานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างให้กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ที่ เจ.เค.โรว์ลิ่ง นั่งแท่นเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ในเรื่อง “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)” เดวิด เฮย์แมน ก็ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นในเรื่องนี้ แต่ก็ให้ความเห็นถึงภาพยนตร์เรื่องนี้เล็กน้อยว่า

“ผมยังพูดอะไรตอนนี้ไม่ได้ ทั้งหมดที่ผมสามารถพูดได้คือ มันเจ๋งมากๆ โจมีความต้องการที่จะกลับไปยังจักรวาลหรือโลกใบนั้น แม้ไม่ใช่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่เป็นโลกที่แฮร์รี่ พอตเตอร์อาศัยอยู่ เธอเลือกที่จะทำเพราะตัวเธอเองมีเรื่องที่อยากจะเล่า และสิ่งที่เธอกำลังทำนั้นจะเป็นอะไรที่พิเศษและพิเศษมากๆ

แต่ในฐานะแฟนคลับและผู้อำนวยการสร้าง (แฮร์รี่ พอตเตอร์) ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เธอเป็นนักเล่าเรื่องที่ดี และผมมั่นใจว่านี่เป็นอีกอย่างที่เธอจะทำออกมาได้ยอดเยี่ยม เธอทำมันเพราะเธออยากทำ และเพราะเธอมีเรื่องราวที่อยากเล่า และผมมั่นใจว่ามันจะออกมายอดเยี่ยมมาก”

โดยสรุปก็คือ ยังไม่มีการยืนยันว่าใครจะมานั่งแท่นอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

 

————————————————————————————
ที่มา: Mugglenet, SnitchSeeker และ Hypable

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.