962

เฉลิมฉลองครบรอบ 2O ปี ของภาพยนตร์เวทมนตร์ Harry Potter ไปพร้อมกับ CARTOON NETWORK และ HBO GO

เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีของ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ แฟนๆสามารถย้อนวันวานกลับไปรับชมภาพยนตร์เวทมนตร์เรื่องโปรดได้อีกครั้งทาง Cartoon Network 

พร้อมด้วยรายการแข่งขัน Wizarding World บน HBO GO

ทดลองเล่นฟิลเตอร์อินสตาแกรม “Catch the Snitch” ได้ ที่นี่

กรุงเทพฯ – 1 พฤศจิกายน 2564: เตรียมไม้กายสิทธิ์ของคุณและฝึกซ้อมร่ายคาถาให้พร้อม แล้วมาฉลองครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ (Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) ไปพร้อมกับ Cartoon Network และ HBO GO 

นับเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ 4 ภาคแรกจาก 8 ภาคของแฮร์รี่ พอตเตอร์ จะออกอากาศทาง Cartoon Network (3BB GIGA TV ช่อง 301, AIS Play ช่อง 402, True Vision ช่อง 453) โดยเริ่มเข้าฉายภาคแรกในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. และภาคต่อมาทุกสองสัปดาห์ รอติดตามเรื่องราวในโลกเวทมนตร์ของเด็กชายผู้รอดชีวิตและการต่อสู้กับเจ้าแห่งศาสตร์มืดอย่างโวลเดอมอร์แต่ละภาคกันได้ ในวันเวลาออกอากาศดังนี้:

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ (Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) – 13 พฤศจิกายน

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ (Harry Potter and the Chamber of Secrets) – 27 พฤศจิกายน

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับนักโทษแห่งอัซคาบัน (Harry Potter and the Prisoner of Azkaban) – 11 ธันวาคม

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี (Harry Potter and the Goblet of Fire) – 25 ธันวาคม

ภาพยนตร์ทุกภาคสามารถรับชมได้บน HBO GO ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ส่วนทาง Cartoon Network สี่ภาคสุดท้ายจะเข้าฉายช่วงต้นปี 2022

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีซีรีส์รายการแข่งขันใหม่แกะกล่อง Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses ซึ่งจะเข้าฉายในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เฉพาะทาง HBO GO เท่านั้นอีกด้วย

Shoot ID 1050048, Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses, Helen Mirren

รายการประลองความรู้ในโลกเวทมนตร์สุดยิ่งใหญ่ ได้นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) มารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ จะท้าให้เหล่าสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ มาทดสอบความรู้ลึกรู้จริง และพิสูจน์ความเป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ เพื่อชิงถ้วยรางวัล Tournament of Houses กลับบ้าน  พร้อมด้วยหลากหลายเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญสุดพิเศษ

Shoot ID 1050048, Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses, Helen Mirren

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่แฟน ๆ สามารถร่วมสนุกได้ก่อนสิ้นปีนี้ อย่าลืมกดติดตามและร่วมแชร์ประสบการณ์ของคุณบนโซเชียลมีเดียกับเรา ด้วยการติดแฮชแท็ก #20YearsofMovieMagic 

เปิดโลกเวทมนตร์ออนไลน์เพิ่มเติม

เราขอเชิญสาวกพ่อมดแม่มดมาติดตามคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะรวบรวมโมเมนต์สำคัญในภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก ที่ HarryPotterMovie20.com  

ร่วมย้อนกลับไปสำรวจหลากหลายฉากสำคัญในแฮร์รี่ พอตเตอร์ภาคแรก พร้อมกับทดสอบความรู้ของคุณในแบบทดสอบต่างๆ ชมภาพเบื้องหลังการสร้างภาพยนตร์ และค้นพบเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับพ่อมดแม่มดคนโปรดของทุกคนและเพื่อนๆ สัตว์มหัศจรรย์ ของวิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่าหลากหลายข้อมูลน่าสนใจบนเว็บไซต์สุดพิเศษนี้ จะทำให้คุณตกหลุมรักโลกของเหล่าพ่อมดแม่มดผู้วิเศษอีกครั้งราวกับต้องมนต์สะกด!


อีกทั้งแฟนๆ ยังสามารถทดสอบความสามารถในการเป็นซีกเกอร์ ผ่านการเล่นฟิลเตอร์ Instagram “Catch the Snitch” ใหม่ล่าสุดจาก Wizarding World อีกด้วย

เติมหีบสัมภาระฮอกวอตส์ของคุณให้จุใจ

อย่าพลาดโอกาสที่จะจับจองของสะสมที่พลาดไม่ได้ อาทิ ของเล่น เครื่องประดับ และชุดอุปกรณ์ DIY ที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นโลกเวทมนตร์ในแบบฉบับของคุณเอง

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยที่จะสะกดทุกสายตากับคอลเลกชั่น Wizarding World จาก Spin Master สิ้นปีนี้ อาทิ ตุ๊กตา ชุดของเล่น ฟิกเกอร์ และแอคเซสซอรี่ พร้อมส่วนลด 15% เมื่อซื้อผ่าน , Shopee, Lazada และ JD Central

เพิ่มความมหัศจรรย์ให้กับพื้นที่โต๊ะทำงานของคุณด้วยสินค้าจาก VS License Trading ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร สิ่งของ และสถานที่สำคัญของโลกเวทมนตร์ คอลเลกชั่นเครื่องเขียน ประกอบด้วย ปากกา ดินสอ สติ๊กเกอร์ ถุงผ้า สมุดโน้ต และอื่นๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ผ่านทาง Shopee

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมที่จะใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรัก Mattel ได้เปิดตัวบอร์ดเกมรุ่นพิเศษ Happy Potter Scrabble ที่รวบรวมคำศัพท์เฉพาะจากโลกเวทมนตร์ รับข้อเสนอที่ดีที่สุดได้ทาง Shopee และ Lazada

###

เกี่ยวกับ WIZARDING WORLD

ในช่วงหลายปีที่แฮร์รี่ พอตเตอร์เดินทางจากสถานีคิงส์ครอสไปยังชานชาลาที่เก้าเศษสามส่วนสี่ การผจญภัยอันน่าทึ่งของเขาได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่และเป็นกระแสยาวนานในวัฒนธรรมป๊อป ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ทั้งแปดตอนที่ดัดแปลงจากเนื้อหาออริจินัลของ เจ เค โรว์ลิ่ง ทำให้เรื่องราวมหัศจรรย์ในตัวหนังสือมีชีวิต และในปัจจุบัน Wizarding World ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

แฮร์รี่ พอตเตอร์ คือตัวแทนของจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เชื่อมต่อถึงกัน ตั้งแต่ภาพยนตร์มหากาพย์ Fantastic Beasts สองเรื่อง (เรื่องที่สามจะเข้าฉายในปี 2022) ละครเวทีที่คว้ารางวัลมากมายอย่าง Harry Potter and The Cursed Child วิดีโอเกมและเกมมือถือล้ำสมัยจาก Portkey Games สินค้าอุปโภคบริโภคที่แปลกใหม่ ไลฟ์เอนเตอร์เทนเมนต์อันน่าตื่นเต้น (รวมถึงสวนสนุกสี่แห่ง) และนิทรรศการที่เต็มไปด้วยข้อมูลเจาะลึก

ผลงานสร้างสรรค์ที่ต่อยอดจากเรื่องราวในโลกเวทมนตร์ ของ Warner Bros. ที่เป็นเจ้าของ Wizarding World ยังรวมถึง Harry Potter New York – แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ Warner Bros. Studio Tour London – สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ Warner Bros. Studio Tour Tokyo และร้านขายของที่ระลึก Platform 9 3⁄4 

The Wizarding World ยังคงพัฒนาและต่อยอดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แฟนๆแฮร์รี่ พอตเตอร์ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆและน่าตื่นเต้น และเพื่อให้คอมมูนิตี้แฟนทั่วโลกและเด็กๆเจเนอเรชั่นถัดไป ได้เข้ามาสำรวจและค้นพบความมหัศจรรย์ด้วยตนเอง

WIZARDING WORLD และเครื่องหมายการค้า ตัวละคร ชื่อ และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์และเครื่องการค้าของ Warner Bros. Entertainment Inc. และสิทธิ์ในการเผยแพร่โดย JKR (s21)

เกี่ยวกับ Cartoon Network Asia Pacific

Cartoon Network เป็นช่องชั้นนำสำหรับเด็กในเอเชียแปซิฟิกที่นำเสนอคอนเทนต์แอนิเมชันออริจินัลยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ Ben 10, The Powerpuff Girls, Teen Titans Go!, Tom and Jerry และ We Bare Bears รวมถึงแอนิเมชันออริจินัลในเอเชียแปซิฟิก อย่าง Monster Beach และ Lamput ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลระดับนานาชาติอย่างรางวัล Emmy 

แบรนด์มีชื่อเสียงในด้านการให้แฟนๆได้เป็นศูนย์กลาง โดยการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความสนุกสนานและนวัตกรรมร่วมกันผ่านหลากหลายแพลตฟอร์ม Cartoon Network ยังเข้าถึงผู้คนอีกหลายล้านคนผ่านทางเว็บไซต์ แอพ เกม และบริการสตรีมมิ่ง รวมถึง HBO GO ในเอเชียแปซิฟิก Cartoon Network เป็นแบรนด์พันธมิตรกับ Boomerang และ POGO ซึ่งเผยแพร่โดย WarnerMedia International

เกี่ยวกับ HBO GO

HBO GO ของ WarnerMedia เป็นบริการสตรีมมิ่งระดับภูมิภาคในแปดภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงไต้หวันและฮ่องกง โปรแกรมประกอบด้วยซีรีส์ ภาพยนตร์ และสารคดี HBO Originals ที่ได้รับรางวัล รวมทั้ง Max Originals และ HBO Asia Originals ที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วภูมิภาค พร้อมด้วยคอนเทนต์พิเศษจากฮอลลีวูดและสตูดิโออิสระรายใหญ่โดยผสมผสานระหว่างออริจินัลคอนเทนต์และคอนเทนต์อื่นๆ รวมถึงคอนเทนต์สำหรับเด็กและครอบครัวจาก Cartoon Network และ Warner Bros. Animation พร้อมให้ดาวน์โหลดหรือสตรีมได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hbogoasia.com