อัลฟองโซ คัวรอง ออกมาปฏิเสธข่าวลือแล้ว!

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่า อัลฟองโซ คัวรอง ผู้กำกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับนักโทษแห่งอัซคาบัน (ภาค 3) อาจกลับมานั่งแท่นผู้กำกับให้กับภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them (สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่) ภาพยนตร์ที่มีแผนทำเป็นไตรภาค และมีกำหนดฉายภาคแรกวันที่ 18 พฤศจิกายน 2016

ล่าสุดทาง อัลฟองโซ คัวรอง ผู้คว้ารางวัลกำกับยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ Glavity ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกล่าวว่า

“ผมมีแผนระยะสั้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้กับการพาลูกๆ ไปโรงเรียน ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตอนนี้ผมได้กลับไปหาชีวิตตัวเองอีกครั้ง และผมไม่มีแผนที่จะทำอะไรในตอนนี้”

สื่อต่างๆ มากมายโดยเฉพาะในโซเชียลมีเดียออกมาพูดถึงความเป็นไปได้ที่อัลฟองโซจะมากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งปัจจุบันอยู่ในขั้นตอนของการผลิต

“มันเป็นประสบการณ์ที่สวยงามมากสำหรับผม ผมมอบความรักมากมายให้กับจักรวาลนี้ และผมรู้สึกชื่นชมในตัว เจ.เค.โรว์ลิ่งอย่างมหาศาล แต่วันนี้ ปัจจุบันนี้ โปรเจคที่แวดล้อมไปด้วย visual effect (การใช้เทคนิคภาพพิเศษ) ไม่ได้ดึงดูดใจผม ผมอยากออกจากช่วงเวลาตลอด 5 ปีที่ผมอยู่กับขั้นตอนการทำงานผ่าน visual effect ตอนนี้ผมอยากล้างสัมผัสรับรสผมใหม่สักหน่อย”

เราคงต้องรอดูกันต่อไปว่าใครจะมานั่งแท่นผู้กำกับ และผู้จะมารับบทเป็น นิวท์ สคามันเดอร์คือใคร? เพราะจากที่เดวิด เฮย์แมนเคยให้สัมภาษณ์ไว้นั้น เขาต้องการนักแสดงหน้าใหม่ หรือไม่เคยถูกจดจำในบทบาทใดเป็นพิเศษมาก่อน เช่นเดียวกับ 3 นักแสดงนำแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ไม่ได้มาจากนักแสดงที่มีชื่อเสียงหรือเป็นผู้รู้จักในวงกว้าง

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.