จับตาพอตเตอร์ พรุ่งนี้! กับเนื้อหาใหม่ล่าสุดจาก เจ.เค.โรว์ลิ่ง ส่งตรงที่ Pottermore!

พบกับงานเขียนชิ้นใหม่พรุ่งนี้

ประวัติศาสตร์เวทมนตร์ในอเมริกาเหนือ
By J.K. Rowling

โลกแห่งเวทมนตร์ที่คุณคิดว่ารู้จักดีนั้นใหญ่เกินกว่าที่คุณจินตนาการไว้…

(คลิก CC ในคลิปวิดีโอ เพื่อรับชมพร้อมบรรยายไทย)

พรุ่งนี้ บ่ายสองโมง เวลามาตรฐานกรีนิช (8 มีนาคม 2016) หรือวันที่ 8 มีนาคม 2016 เวลา 21:00 น. ตามเวลาประเทศไทย! เรามีความยินดีที่จะเสนองานเขียนชิ้นใหม่ลำดับที่หนึ่งในสี่ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง เกี่ยวกับประวัติศาสตร์แห่งเวทมนตร์ในทวีปอเมริกาเหนือ ยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้คุณได้ค้นพบก่อนที่สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จะออกฉายในเดือนพฤศจิกายน

เราเองก็แทบจะทนความตื่นเต้นไม่ไหวเหมือนกัน แต่ขณะที่คุณอยู่ที่นี่ เราขอต้อนรับคุณสู่การสำรวจกองถ่าย ภาพยนตร์เรื่องสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่พร้อมผู้สื่อข่าว Pottermore และอ่านข่าวคืบหน้าที่น่าตื่นเต้นได้ที่นี่

เริ่มนับถอยหลัง

แล้วเจอกันพรุ่งนี้

Pottermore.com เป็นเว็บไซต์ภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่เรายินดีที่สามารถแปลงานเขียนชิ้นใหม่นี้ของเจ.เค โรว์ลิ่งให้อ่านกันเป็นพิเศษ ขณะที่เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อให้ภาพยนตร์เรื่องสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ออกฉายในเดือนพฤศจิกายน

ซึ่งโลโก้ “Magic in North America.” ที่เราเห็นในตัวอย่าง ได้รับการออกแบบโดย Pentagram บริษัทออกแบบใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งออกแบบโดย Emily Oberman และทีมงานของเธอ และยังเป็นชุดเดียวกับที่ออกแบบโลโก้ให้กับภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them อีกด้วย!

**แอดมินขอเน้นย้ำก่อนนะครับว่า นี่ไม่ใช่นิยายเรื่องใหม่ ไม่ใช่หนังสือเล่มใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นเนื้อหาที่ขยายโลกเวทมนตร์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ให้กว้างขึ้นเหมือนที่ลงในเว็บพอตเตอร์มอร์ตามปกติ ซึ่งพรุ่งนี้ตอน 3 ทุ่มตรงเราจะได้อ่าน “ประวัติศาสตร์เวทมนตร์ในอเมริกาเหนือ” เป็นบทความแรกจากทั้งหมด 4 บทความ โปรดอย่าตื่นตระหนก ไม่ใช่นิยายเล่มใหม่ และภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาคแรก (จาก 3 ภาค) มีกำหนดฉายในไทย 17 พฤศจิกายน 2016 ปีนี้!!

*** Pottermore แปลไทยบทความอื่นๆ อ่านได้ที่นี่ และที่เดลี่พรอเฟ็ต