แมตทิว ลูวิส ประกาศหมั้นแฟนสาวแล้ว!

แมตทิว ลูวิส (Matthew Lewis) นักแสดงวัย 27 หรืออดีตผู้รับบท เนวิลล์ ลองบอตทอม ในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันยกใหญ่ เพราะมันคือการประกาศหมั้นกับแฟนสาวที่พบกันครั้งแรกที่สวนสนุกแฮร์รี่ พอตเตอร์!!!

หญิงสาวผู้โชคดีคนนี้คือ Angela Jones ผู้ที่แมตพบรักครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมระหว่างงานอีเวนต์ของสวนสนุกแฮร์รี่ พอตเตอร์ (The Wizarding World of Harry Potter) ณ Universal Studios Orlando ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอทำงานเป็นพนักงานให้สวนสนุกแห่งนี้ และเริ่มออกเดทกันอย่างจริงจังเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาหลังจากที่เธอหย่ากับสามีเก่าแล้ว และล่าสุดวันที่ 10 ธันวาคม ก็มีข่าวออกมาประกาศว่าทั้งคู่ตัดสินใจหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อยด้วยภาพหลักฐานแสนหวานบน instagram ส่วนตัวของ Angela

แต่ดูเหมือนว่า การหมั้นหมายนี้มีขึ้นก่อนที่ทาง TMZ จะประกาศข่าวดีนี้ เพราะทั้งสองไปร่วมในงาน ATP World Finals 2016 เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน แอนเจล่าก็สวมแหวนหมั้นแล้ว


ซึ่งหนุ่มแมตขอเธอแต่งงานที่หน้าหอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส โดยการแต่งงานที่จะมีขึ้นในอนาคตนั้นเป็นครั้งแรกของหนุ่มแมต แต่เป็นครั้งที่สองของแอนเจล่า

ไม่เพียงแต่แมตทิวที่ประกาศหมั้นหมายและกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในอนาคต ยังมีนักแสดงสาวจากแฮร์รี่ พอตเตอร์อีกคนที่ประกาศหมั้นหมายกับแฟนหนุ่มด้วย นั่นคือ Scarlett Byrne ผู้รับบทแพนซี่ พาร์กินสัน

รวมถึง Freddie Stroma ผู้รับบท คอร์แม็ก แม็คล้ากเก้น ด้วยอีกคน ที่ประกาศหมั้นหมายกันแฟนสาวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา